Thông báo hình thức làm bài kiểm tra đầu khóa

Thực hiện theo kế hoạch 78 KH-ĐHDT ngày 21 tháng 8 năm 2023 của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân về việc Tổ chức Tuần Sinh hoạt Công dân sinh viên năm học 2023-2024 cho khóa K29.

Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc tổ chức cho sinh viên K29 làm bài kiểm tra cuối đợt học nhứ sau:

*Hình thức làm bài kiểm tra: sinh viên làm bài kiểm tra trực tuyến trên hệ thống myDTU

*Thời gian làm bài: 30 phút (25 câu hỏi trắc nghiệm)

*Thời điểm làm bài: Sinh viên có thể vào hệ thống myDTU bất cử lúc nào trong thời gian từ 8h00 ngày 07/10 đến 23h00 ngày 12/10/2023 để thực hiện làm bài kiểm tra.

*Đáp án cho mỗi câu trả lời đúng được 4 điểm. Bài kiểm tra trắc nghiệm có số điểm từ 70 trở lên là đạt yêu cầu.

Kính đề nghị Lãnh đạo các Trường đào tạo, Trưởng Khoa và Giảng viên CVHT dành thời gian từ 5 đến 10 phút tại buổi học Bài 5 để hướng dẫn cho sinh viên K29 biết để thực hiện làm bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống SAKAI theo quy định trên.