CLB Tiếng Nhật Đại học Duy Tân tổ chức buổi trải nghiệm văn hoá Onigini Nhật Bản

Ngày 2/4/2023 vừa qua, CLB Tiếng Nhật- ĐH Duy Tân đã tổ chức sự kiện trải nghiệm văn hoá lần thứ 3, với chủ đề ONIGIRI

Đến với sự kiện lần này có sự góp mặt của 3 vị khách mời : Miyuki Yasuda , Homare Tokiwa Emiko Kuwata.

Thông qua buổi trải nghiệm, các thành viên CLB đã có một khoảng thời gian thú vị khi được hoà mình vào văn hoá Nhật Bản. Hoạt động cũng đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về nguồn gốc lịch sử, cách làm ONIGINI- món ăn quen thuộc đến từ Đất nước mặt trời mọc. Các bạn sinh viên rất hào hứng với các hoạt động như : làm cơm nắm Onigini theo nhóm, thuyết trình về sản phẩm hay được nếm thử sản phẩm do chính tay mình làm ra. Các nhóm cũng đã đã mang về cho mình phần quà nho nhỏ từ các cô giáo khách mời.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của buổi trải nghiệm Onigini