Học bổng Toàn phần/ Bán phần cho Thí sinh Trúng tuyển vào các ngành của các Trường đào tạo thuộc Đại học Duy Tân năm 2023

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀO HỌC MỘT TRONG CÁC NGÀNH

CỦA CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO THUỘC ĐẠI HỌC DUY TÂN

1. Mức học bổng
a. Học bổng toàn phần: Là học bổng được miễn 100% học phí.
b. Học bổng bán phần: Là học bổng được miễn 50% học phí.

2. Số lượng học bổng & điểm Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2023

Tên Trường

Học bổng Toàn phần

Học bổng Bán phần

Số suất

Điểm

Số suất

Điểm

Trường Khoa học Máy tính

Trường Công nghệ

Trường Ngoại ngữ & XHNV

Trường Kinh tế

Trường Y Dược

>=24

Trường Du lịch (Trừ các ngành PSU)

Tổng cộng:

+ Điều kiện và các quy định:

a. Học bổng được giảm trực tiếp vào học phí.

b. Điểm xét học bổng căn cứ kết quả thi thực tế, không tính điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng.

c. Học bổng không cho phép chuyển nhượng cho người khác và không qui đổi thành tiền mặt.

d. Nếu thí sinh đạt yêu cầu ở nhiều tiêu chí xét học bổng thì sẽ được chọn mức học bổng cao nhất.

e. Học bổng chỉ được cấp trong thời gian khóa học chính thức, thí sinh nhập học trễ hạn sẽ không được nhận học bổng.

f. Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, sinh viên được trao học bổng cần đảm bảo mức điểm trung bình năm học (GPA) hàng năm:

ối

GPA Học bổng Toàn phần