THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC DUY TÂN - KHOA TIẾNG NHẬT NĂM 2024

THEO QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2024

Mã trường: DDT

I. VÙNG TUYỂN SINH: Tuyển sinh trong nước và nước ngoài.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trong nước hoặc nước ngoài đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo qui chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và Đề án tuyển sinh của Trường.

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Trường thực hiện 04 phương thức xét tuyển

1) Xét tuyển thẳng theo Qui chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT và Đề án tuyển sinh của Trường;

+ Đối tượng Xét tuyển thẳng

1. Tham dự đội tuyển thi Olympic quốc tế, cuộc thi KHKT quốc tế. Xét giải các năm: 2022, 2023, 2024.

2. Giải học sinh giỏi Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cấp Quốc gia; cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

3. Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia; cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

4. Giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích tại các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN, thi tay nghề quốc tế.

5. Tham gia Vòng thi tuần trong cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" trên Đài truyền hình Việt Nam.

6. Xét tuyển thẳng đối với các học sinh tốt nghiệp các trường THPT Chuyên của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (trừ khối ngành Khoa học Sức khỏe).

7. Xét tuyển thẳng Thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia.

8. Xét tuyển thẳng Thí sinh là người nước ngoài tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT của Việt Nam (trừ khối ngành Khoa học Sức khỏe).

2) Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024;

3) Xét kết quả học tập (Học bạ) THPT theo một trong hai hình thức sau:

- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12;

- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12.

4) Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM. Và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2024 cho tất cả các ngành, ngoại trừ ngành Kiến trúc.

IV. KHOA TIẾNG NHẬT:

Học Ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Duy Tân sinh viên có cơ hội tham gia các CLB Tiếng Nhật, các buổi giao lưu văn hoá - học thuật theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp với sinh viên Nhật Bản, chuyên gia Nhật Bản. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình Intership ngắn hạn hoặc dài hạn tại Nhật Bản, chỉ cần có chứng chỉ N3 trở lên. Đối với sinh viên có chứng chỉ N2, các em có cơ hội được Khoa giới thiệu chương trình học bổng MEXT , học 1 năm trao đổit tại trường Đại học ở Nhật Bản.