Hồ sơ và cách đăng ký xét tuyển năm 2023

Quy trình đăng ký xét tuyển

I. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH 2023

1) Xét tuyển thẳng theo theo Qui chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT;

+ Đối tượng Xét tuyển thẳng

1. Tham dự đội tuyển thi Olympic quốc tế, cuộc thi KHKT quốc tế. Xét giải các năm: 2021, 2022, 2023.

2. Giải học sinh giỏi Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cấp Quốc gia; cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

3. Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia; cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

4. Giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích tại các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN, thi tay nghề quốc tế.

5. Tham gia Vòng thi tuần trong cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" trên Đài truyền hình Việt Nam.

6. Xét tuyển thẳng đối với các học sinh tốt nghiệp các trường THPT Chuyên của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (trừ khối ngành Khoa học Sức khỏe).

7. Xét tuyển thẳng Thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia.

8. Xét tuyển thẳng Thí sinh là người nước ngoài tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT của Việt Nam (trừ khối ngành Khoa học Sức khỏe).

2) Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023;

3) Xét kết quả học tập (Học bạ) THPT theo một trong hai hình thức sau:

- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12;

- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển.

Điểm Xét tuyển:

- Các ngành = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 18 điểm

​​Điểm Xét tuyển khối ngành Khoa học Sức khỏe bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.

Tham khảo năm 2022, cụ thể:

- Ngành Điều dưỡng = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 19.5 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên)

- Ngành Dược = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 24 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên)

- Ngành Y Khoa = Răng Hàm Mặt = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 24 điểm

+ Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Học bạ trực tuyến tại:

4) Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM. Và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023 cho tất cả các ngành, ngoại trừ ngành Kiến trúc. (Mã phương thức: 402)

Thí sinh tham gia xét tuyển ngành Kiến trúc sẽ tham dự thi môn Vẽ Mỹ thuật (Hình thức: Vẽ tĩnh vật) do Trường Đại học Duy Tân tổ chức vào ngày 28&29/04/2023 hoặc thí sinh nộp kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật từ các trường khác để xét tuyển vào Trường Đại học Duy Tân.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc giaThực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 và thi tuyển riêng môn Vẽ mỹ thuật (môn năng khiếu):

Bước 1: Thí sinh nhận mẫu đơn bổ sung hồ sơ xét tuyển tại Trường hoặc download từ website của Trường (http://tuyensinh.duytan.edu.vn)

Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ bổ sung đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Trung Tâm Tuyển sinh của Trường.

Hồ sơ gồm:

-Đơn xét tuyển;

-Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

-Bản sao học bạ THPT.

Bước 3: Ra quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển.

Bước 4: Thông báo thí sinh trúng tuyển đến Trường làm thủ tục nhập học.

III. THỜI GIAN & ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Xét theo Học bạ THPT, kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội: dự kiến sau khi có kết quả học bạ THPT hoặc thi ĐGNL.

2. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Duy Tân theo lịch trình cụ thể của Bộ GD&ĐT.

3. Thời gian nhận Hồ sơ Đăng ký thi tuyển môn Vẽ Mỹ thuật tại Trường Đại học Duy Tân: Từ khi ra thông báo đến 17h00 ngày 25/04/2023.

2. Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê,Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Điện thoại:  (0236) 3653561, 3650403

IV. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Đợt 1: Dự kiến tháng 8/2023.

V. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

Trường thực hiện chính sách ưu tiên theo khu vực, theo đối tượng và thực hiện chính sách tuyển thẳng đươc quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy do Bộ GD&ĐT ban hành.